Có gì mới?

Diễn Đàn Cú Đêm

  • Bạn có những câu chuyện thầm kín nhưng không biết kể với ai, bạn buồn phiền vì chuyện tình cảm, gia đình, cuộc sống. Hãy chia sẻ tâm sự của bạn với cộng đồng cú đêm nhé. Không ai có thể biết bạn là ai bởi vì Cú Đêm không cần bất kì thông tin cá nhân nào của bạn. NGHIÊM CẤM SPAM QUẢNG CÁO.

Văn mẫu chửi nhau: Luật sư của Army, bú fame BTS

  • Thread starter Phít
  • Ngày gửi
  • Replies 0
  • Views 1,654

Phít

Cú Đêm Member
Tham gia
17/8/21
Bài viết
304
Lượt thích
147
Điểm
43
Nơi ở
Sao Hoả

Luật sư của Army​

Chào em, chị là luật sư của army và đã thu thập đủ bằng chứng em xúc phạm army của công ty bên chị. Em vui lòng xóa bài này sau 30 phút. Nếu sau 30 phút mà em vẫn chưa xóa bài thì bên chị sẽ dùng tới pháp luật và em sẽ bị lôi đầu ra Côn Đảo !


Làm trò khùng bú BTS hoài vậy?​

chị ơi chị làm trò khùng điên bú fame BTS hoài vậy?chị không biết cách dùng instagram một cách văn minh à? chị đừng trách sao nước biển lại mặn, con cu lại nghe mùi nước đái nha. em đã chụp hình instagram của chị rồi. Ngày mai ảnh này sẽ có mặt ở trên mail em gửi tới Big Hit Entertainment vì tội làm trò bú fame BTS trên mạng xã hội. Em cho chị cơ hội, chị hãy xoá status này đi và hãy đăng những câu chuyện về BTS và trở thành army thì chị sẽ được bình yên. Còn không thì ngày mai em với chị hẹn nhau ở đồn cảnh sát
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Top