Có gì mới?

Tổng hợp văn mẫu Wibu dùng để chửi nhau

  • Thread starter Phit
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 16,617

Phit

Cudemer
Tham gia
17/8/21
Bài viết
398
Lượt thích
289
Một ngày đẹp trời bạn lên Facebook và bị chúng nó chửi là thằng Wibu rách hay địt mẹ Wibu. Làm sao để bật lại nó bây giờ. Hãy xem văn mẫu chửi nhau của wibu mà chúng tôi sưu tầm được ở dưới đây.

Dùng khi Wibu bị xúc phạm​

OMAE CỐ TÌNH CHỬI WATASHI DESU KA? TỪ TANJOUBI ĐẾN KONNICHI, WATASHI ĐÃ ĐƯỢC OSOWARU NÊN HITO, WATASHI KHÔNG BAO GIỜ XÚC PHẠM DARE CẢ, OMAE LÀM VẬY LÀ TONDEMONAI DAYO.TUY WATASHI CÓ HƠI WIBU SUKOSHI, DEMO WATASHI LUÔN ĐẶT NIỀM TIN VÀO ANIME VÀ SỐNG ĐÚNG KIỂU TRONG ANIME, ANIME LÀ 1 THỨ GÌ ĐÓ CAO CẢ HƠN CẢ GENJITSU, WATASHI ĐÃ LÀM THEO VÀ HỌC TẬP THEO TỪ ANIME, WATASHI ĐÃ ĂN UỐNG NGỦ NGHĨ THEO ĐÚNG GIỜ CỦA ANIME MÀ KHÔNG LÀM PHIỀN DARE, ĐÔI LÚC WATASHI CÓ CHỬI VÀO OMAE NO KAO NHƯ INU, DEMO SAU ĐÓ BLOCK NÓ THÌ WATASHI KHÔNG LÀM VIỆC ĐÓ NỮA, MAIKAI MAIKAI WATASHI MUỐN CHỬI DARE WATASHI ĐỀU COI ANIME VÀ GHI NHỚ RẰNG KHÔNG NÊN CHỬI NGƯỜI ĐÓ NỮA !! WATASHI ĐÃ CỐ GẮNG HIỀN HẬU ĐẾN MỨC MUỐN THÀNH HOTOKE RỒI MÀ KARERA VẪN KHÔNG ĐỂ WATASHI YÊN LÀ SAO, YABAI WATASHI KHÔNG NÊN GHI RA NHỮNG TỪ NÀY DEMO THẰNG YAROU SÚC VẬT NÓ LÔI WATASHI NO NA RA ĐỂ CHỬI, THỨ AHO SHUKU SEIBUTSUGAKU KAGAKU BUNGAKU, VẬY LÀ ĐỦ, ĐỪNG ĐỂ WATASHI TRIGGERED VÀ WATASHI DẠY OMAE CÁCH ĐỂ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG CỦA ANIME NỮA!, THẾ NHÉ INU WA KUSO O TABERU

Dùng khi wibu bị đe dọa​

Mấy thằng ranh con trong đây đừng có nghĩ tao hay đùa trên cái mạng ảo này mà nghĩ ngoài đời tao là một thằng wibu hèn hạ đéo dám ra đường hay trầm cảm, tự kĩ nhé. Thật ra bố mày đéo phải một thằng wibu bệnh hoạn như chúng mày nghĩ đâu lũ óc cặc ạ. Tao đây là otaku đàng hoàng chân chính nhá. Kể từ khi lọt lòng tới nay tao đã cày hơn 10 triệu bộ anime và từ việc xem anime mỗi ngày tao đã thông thạo được 50 thứ tiếng trên toàn thế giới cùng với khả năng đọc vị bất kỳ ai. Chưa hết đâu. Kể từ năm 2017, khi mà xem One Punch Man tao đã giác ngộ được mọi triết lý trên đời và quyết tâm bảo vệ nền hòa bình thế giới. Vì lẽ đó nên tao đã tập tành như Saitama, mỗi ngày 1000 cái hít đất, 1000 cái gập bụng, 1000 cái bật nhảy và chạy 100km (gấp mười lần idol của tao). Và chưa đầy nửa năm tao đã luyện thành mình đồng da sắt, chỉ cần thằng nào đụng đến tao thì một cái búng tay cũng đủ để nó bay ra ngoài vũ trụ với vận tốc gấp 10 lần tốc độ ánh sáng. Nếu thằng nào trong này cả gan chửi tao thì nên biết tao là ai trước đi, đề phòng chết khi nào không hay đấy.

Dùng khi có đứa chửi địt mẹ wibu​

ĐỊT CON ĐĨ MẸ NHÀ MÀY LÚC SÚC VẬT, WIBU THÌ ĐÃ SAO HẢ MẤY CON CHÓ ĂN CỨC RẢNH LỒN KHÔNG CÓ CHUYỆN GÌ LÀM ĐI GATO VS WIBU HẢ? WIBU ĂN HẾT CÁI LỒN CON ĐĨ MẸ MÀY HAY GÌ CỨ HỞ TÍ WIBU LÀ SAO HẢ CÁI CON THÚ HOANG RÁC RƯỞI, ĐỊT HẾT CÁC ĐỜI TỔ TÔNG GIA PHẢ NHÀ CON ĐĨ MẸ MÀY, TAO WIBU THÌ SAO? TỤI MÀY KO ĐC LÀM WIBU NHƯ TỤI TAO RỒI TỤI M TỨK HẢ? TỤI MÀY ĐÉO CÓ GỐI ÔM CỦA REM ĐỂ ĐỤ NÊN TỨK HẢ? TỤI MÀY ĐÉO CÓ THIỂU NĂNG NHƯ TỤI TAO TỤI MÀY TỨK HAY GÌ? TAO LÀ 1 WIBU CHÂN CHÍNH NÊN ĐỪNG ĐỤNG VÔ TỤI TAO, NẾU CÒN ĐỤNG VÔ THÌ TAO SẼ HOÁ ZORO CẦM 3 THANH KIẾM CHÉM MÀY RA HÀNG TRĂM MẢNH RỒI CHO CÁ SẤU ĂN ĐÓ, ĐỤ MẸ TỤI T NGỒI K CŨNG CÓ ĂN NÈ ĐÂU NHƯ TỤI M LÀM NHƯ CHÓ TỚI CUỐI THÁNG MỚI CÓ LƯƠNG ĐÂU, TỤI TAO NGỒI K ĂN BÁT VÀNG NÈ CON ĐĨ MẸ TỤI MÀY, TAO TỨK QUÁ MÀ, DÒNG ĐĨ NỨNG LỒN, NỨNG CẶC GÌ ĐÂU K À 😡😡😡😡😡😡😡

Part 2: Ồ, Mày nhắc tới wibu ư ? Hay lắm đấy con chó, mày đã gáy đủ to để dành được sự chú ý của t rồi đấy. Mày nên mừng sau khi bỏ ra bao công sức, gáy khang cả giọng và mày đã làm được rồi! Mày đã thành công chứng minh mày chỉ là một con chó súc sinh hạ đẳng chuyên bú cu với cái mồm thối đầy bựa cặc. Kể cả vậy t vẫn cảm thấy tội ba má mày khi sinh ra mày đấy, một thằng điếm thèm cặc mê cu thích sủa, gây ô nhiễm không khí khi tiếp tục gáy và mồm phun đầy bựa cặc và tinh trùng. Địt con mẹ mày nếu mày đã đạt được điều mày muốn là thu hút sự chú ý của tao ? Thì làm ơn mày có thể bớt gáy được không ? Tao đéo ngại phải tiếp những con súc vật hạ đẳng như mày nhưng làm ơn đấy màn gáy của mày đã to đến mức làm phiền những người xung quanh đấy. Họ khác mày là những con người bình thường chứ đéo phải là một con sâu bọ như mày cứ mở mồm ra là gáy và gáy. Ôi chúa ơi, phật tổ ơi những con người đầy quyền năng và mạnh mẽ hãy giúp con trừng trị thứ loài vật khiếm khuyết này. Hãy khóa mõm con thú đáng ghê tởm mà cứ liên tục gáy trước mặt con, hãy trừ họa nó cho một thế giới tươi đẹp hơn, đẹp đẽ hơn. Địt con mẹ mày bớt gáy đi, thứ súc vật gớm ghiếc. Những gì mày gáy ra đéo đủ trình độ, đẳng cấp để tao hiểu đâu hết, thứ chó đẻ

Dùng khi có đứa chửi waifu của bạn​

CÂM CÁI MỒM CHÓ MÀY LẠI THẰNG LỒN SÚC VẬT NÀY. BỐ MÀY ĐÃ NÓI MÀY BAO NHIÊU LẦN RỒI RỒI LÀ ĐỊT CÁI LỒN MẸ MÀY ĐỪNG BAO GIỜ LẤY WAIFU NGƯỜI KHÁC RA LÀM TRÒ ĐÙA RỒI HẢ HÊ NHƯ KIỂU NHƯ MÌNH HÀI HƯỚC LẮM ẤY ĐỊT CON MẸ MÀY ĐÉO CÓ LIÊM SỈ THÌ THÔI TAO ĐÉO NÓI NHƯNG CON NGƯỜI CHỨ CÓ PHẢI CON CẶC ĐÂU MÀ ĐỂ TAO PHẢI NHẮC LẠI NHIỀU LẦN ĐẾN NHƯ VẬY. TAO ĐÉO PHẢI DẠNG THÍCH NỔI NÓNG CŨNG CHẢ PHẢI LOẠI VÔ HỌC NHƯNG TAO CÓ THỂ NÓI THẲNG MÀY ĐÉO KHÁC GÌ MỘT THẰNG RÁC RƯỞI, RIÊNG Ở ĐIỂM MÀY ĐEM VỢ NGƯỜI KHÁC RA LÀM TRÒ ĐÙA THÌ ĐÃ BIẾT ĐƯỢC MÀY KHÔNG THUA GÌ MỘT THẰNG CHÓ ĐẺ RỒI. MÀY CÓ THỂ CÂM CON MẸ NÓ MIỆNG VÀO VÀ CÚT RA KHỎI CUỘC ĐỜI TAO. VÀ ĐỪNG ĐỂ TAO PHẢI NHÌN THẤY CÁI BẢN MẶT CHÓ ĐẺ CỦA MÀY MỘT LẦN NỮA ĐỤ MÁ THẰNG SÚC VẬT THÍCH LÔI NGƯỜI KHÁC RA LÀM TRÒ ĐÙA. MÀY XÚC PHẠM REM THÌ CHÍNH LÀ MÀY ĐỤNG ĐẾN TAO. MỘT HAI LẦN THÌ TAO ĐÉO NÓI. ĐÂY ĐÃ LÀ QUÁ NHIỀU LẦN RỒI. TAO ĐÉO THỂ NÀO CHỊU ĐỰNG ĐƯỢC NỮA. CÚT CON MẸ MÀY RA KHỎI CUỘC ĐỜI TAO NGAY VÀ LUÔN THẰNG LỒN BÒ CÁI BÚ DÁI CON BÒ ĐỰC.

Dùng khi có đứa chửi otaku​

Ừ Otaku tụi tao thế đấy rồi sao :))) trẻ trâu dell có quyền làm người đấy rồi sao :))) nói ra mấy cái câu chỉ trích người khác rằng họ họ là súc vật thì tụi mày cũng vậy thôi :))) không hiểu anime vì tụi mày chưa coi những bộ ý nghĩa nên tụi mày không biết lí do tụi tao thích :)) nói thiệt tuy cũng thích tự nhận là Otaku thế đấy nhưng tao dell nhận thằng này làm đồng loại nhé :)) dell phải cứ một thằng tự nhận là Otaku não bò thì cứ vơ cả những người khác cũng vậy :))) đâu phải đứa nào nghiện Anime cũng trẻ trâu họ xem đơn giản không phải để lấy cái danh đâu Anime cũng truyền tải nhiều thứ rất ý nghĩa :))) chúng mày nếu vẫn cứ ghét Otaku bọn tao thì tùy dell thích nói chuyện với lũ rảnh lz ngồi chê bai người khác :))))

Dùng khi bạn không phải là wibu​

Tôi đéo phải wibu. Những con người NGOÀI CUỘC gọi tôi là wibu đều là những con bò ngu dốt và thiểu năng về trí tuệ. Cảm giác như thế nào khi bạn ở trong một nhóm bạn và chỉ có mình bạn là đứa xem Anime và Manga ? Tôi biết, nó không có gì nghiêm trọng ngay từ đầu. Nhưng bây giờ thì có rồi đây. Share chục bài CityPop chả có con ma nào hó hé, viết tản văn review phim bọn nó cũng chả bao giờ đá động đến. Nhưng chỉ cần share một cái art mà có Anime thôi là bọn thiểu năng đó sẽ bắt đầu "Wibu" , "Quý Bửu", "Simp". 2021 rồi, đùa kiểu đó đo có mẹ gì vui đâu. Bọn nó chỉ biết chửi mình là wibu chỉ vì mình đăng bài có liên quan đến Anime và Manga. Còn sở thích cá nhân thì nó dí boi quan tâm. Tại sao vậy ? Lũ thiểu não này còn chưa bao giờ đụng đến định nghĩa thực sự của nó trên internet, hay thậm chí còn không biết đến việc "Wibu" là từ "Weeaboo" gốc bị chuyển hóa một cách vô căn cứ ở Việt Nam. Cho đến khi tôi hỏi ngược bọn nó "mày biết wibu là gì không ? Simp là gì không ?" Bọn nó lại cười trừ "Đùa thôi mà, mày không biết đùa ?" Đùa con cc. Bố mày đo thích đùa kiểu đấy. Giờ tưởng tượng tụi mày share rap rồi tao vào cmt "Đt m* bọn giới trẻ ngày nay chỉ biết chạy theo xu hướng bú di idol thời đại" thì lúc đó cảm giác lũ chúng mày như nào ? Chà đạp lên sở thích của người khác rồi bảo đó là đùa, ngu dốt đo chịu được. Cút về nhà mà chỉnh lại cái tư tưởng, còn không thì cút khỏi mắt tao. Đừng có kiểu đọc xong bài này rồi "Đấy thấy không, văn mẫu wibu đấy" Văn cái ln mẹ chúng mày, tao đo cù nhây đâu. Tao vả thẳng mặt tụi mày đấy, lũ con bò bị truyền thông dắt mũi.

Dùng khi có đứa bảo bạn phân biệt wibu​

Mấy ông bị mù à Tôi nói là ít ng lớn nào để avatar anime thôi chứ có cấm đéo, đéo đọc thì thôi chứ cứ phải xồn xồn lên làm cái đéo j Với bớt trẩu dùm cái nha, mấy ông k8,k9,k10 có khi k11,12 mà vô coment kiểu " tao lớp 10,11, cấp 3,đại học, đi làm vẫn để avatar anime đấy có sao ko" Ủa?? Cấp 3,đại học ,đi làm thì vô group 2k9 làm cái đéo j Rồi tui hỏi nó bằng chứng đâu , nó kêu mắc cái đéo j tao phải khai thông tin cá nhân cho 1 thằng trẻ trâu như mày Ủa, có thì khai mẹ ra luôn ik , khai cũng có mất cái đéo j của nhà m ko, im lặng ko nói chi cho ng ta khinh Với tôi chỉ kêu là ít ng để chứ có cấm đâu Mấy ông ko chịu đọc coment của tôi mà cứ nói như là mấy ông đúng v R còn mấy ông, rõ ràng là để avatar ko phải là anime mà vô coment như mẹ thiên hạ vậy Với mấy ông avatar hoạt hình mà vô coment là tao thích để v đấy làm sao Vãi có liên quan đéo j đâu mà sủa dữ v Còn có mấy ông ko để avatar, lúc trước để anime mà bây h ko thích để Vậy thì đọc bài của tui ik có đúng ko, lớn thì tự động ko thích để avatar anime nữa Tui nói đúng quá còn j. Ko chịu động não mà còn ngồi đó nói Với lại những ng cấp 3 trở lên mà nếu họ tự ti về bản thân thì học sẽ để avatar khác chứ ít ai để anime lắm Vd Game Xe pkl Đồ ăn Ảnh trên mạng.... Thiếu j avatar để đặt Mà sao cứ phải thế nhờ Có mấy ông cấp 3 nói chuyện trẩu vãi nồi mà cứ nghĩ mik trưởng thành á ,xin lỗi các ông chứ trưởng thành ko ai tính bằng tuổi các ông ạ ,có mấy ng 30 tuổi r mà còn lên fb thể hiện là ta đây ngầu lòi các thứ, ngta vẫn ko nói j mà tôi chỉ nêu ra quan điểm cá nhân thôi mà các ông cứ làm lớn chuyện lên , Chi v?? ,Những cái đó ko giúp các bn ngầu hơn nó chỉ để bọc lộ sự trẻ trâu bên trong các bn Mik xin nói v thôi chứ các bn nghĩ j thì tùy các bn.

Dùng khi có đứa bảo dùng văn mẫu trên mạng​

Văn mẫu cái địt mẹ mày? Nhà trường cho mày học văn từ khi mới bập bẹ tiếng việt những năm mẫu giáo cho đến tận 12 năm sách vở trên ghế nhà trường và mày vẫn chỉ biết dùng văn mẫu trên mạng? Trông mày chả khác gì một thằng thất bại sống trong một vòng lặp thất bại tạo thành cả một cuộc đời thất bại cả. Mày có nghĩ đến cảnh ba mẹ mày gồng lưng cho mày ăn học chưa? Mày có nghĩ đến cảnh giáo viên dạy văn mày vô tình bắt gặp mày trên mạng và bật khóc khi biết rằng những dòng mày thở ra chỉ là ctrl c ctrl v từ một ai đó thậm chí mày còn đéo thể biết? Muốn sống như một công dân có ích cho xã hội thì từ bỏ văn mẫu giúp tao cái, bố thằng loser.
 

Phit

Cudemer
Tham gia
17/8/21
Bài viết
398
Lượt thích
289
lung linh là lên luôn
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Top