Có gì mới?

Diễn Đàn Cú Đêm

  • Bạn có những câu chuyện thầm kín nhưng không biết kể với ai, bạn buồn phiền vì chuyện tình cảm, gia đình, cuộc sống. Hãy chia sẻ tâm sự của bạn với cộng đồng cú đêm nhé. Không ai có thể biết bạn là ai bởi vì Cú Đêm không cần bất kì thông tin cá nhân nào của bạn. NGHIÊM CẤM SPAM QUẢNG CÁO.

Diễn viên JAV kể chuyện sợ run người lần đầu lên hình, phải uống rượu để "lấy lại can đảm"

  • Thread starter Phit
  • Ngày gửi
  • Replies 0
  • Views 251

Phit

Cú Đêm Member
Tham gia
17/8/21
Bài viết
269
Lượt thích
105
Điểm
43
Nơi ở
Sao Hoả
Anna Kami sinh năm 1996, gia nhập ngành giải trí vào tháng 1/2020 với tư cách diễn viên phim người lớn của hãng Idea Pocket. Dù chỉ mới gia nhập, thế nhưng Anna đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp và vẻ nhí nhảnh, rạng rỡ của cô nàng.

Mỹ nữ 18+ kể chuyện từng sợ run người lần đầu lên hình, phải đi uống rượu để lấy lại can đảm - Ảnh 1.

Trước khi gia nhập thế giới AV, Anna vốn là 1 nhân viên văn phòng. Anna nói rằng, cô có 1 đời sống về đêm khá "nhàm chán" với bạn trai, nên bạn của cô giới thiệu cho các bộ phim 18+ để giải khuây. Tuy nhiên, Anna lại khá tò mò với các bộ phim người lớn nên quyết định tham gia vào ngành công nghiệp này.
Ở ngoài đời, Anna Kami là 1 người khá giỏi nấu nướng, thích đọc sách, có niềm đam mê với bộ môn nhảy và thể dục dụng cụ. Cô nàng đã theo học thể dục dụng cụ từ hồi mẫu giáo và tham gia vào đội tuyển của trường vào những năm cuối trung học. Khi ở nhà, Anna là người con thứ 2 trong gia đình có 3 chị em, và cô cũng là người thường xuyên đảm nhiệm việc nấu nướng trong nhà hay khi đi dã ngoại cùng gia đình.

Mỹ nữ 18+ kể chuyện từng sợ run người lần đầu lên hình, phải đi uống rượu để lấy lại can đảm - Ảnh 2.

Khi nhắc lại kỷ niệm về lần đầu lên hình, Anna cảm thấy khá ngại ngần về việc này. Vào ngày trước khi đi quay phim, Anna không thể ngủ chút nào dù đã làm mọi việc để bản thân thấy thoải mái nhất, thậm chí bật bài nhạc cô yêu thích trước lúc ngủ. Phải đến hoàn thành xong công việc ngày đầu tiên, cô nàng mới có thể về nhà ngủ một giấc thật say để bù lại cho ngày trước đó.

Một kỷ niệm khác mà Anna rất nhớ là trước ngày quay phim, cô từng đi uống rượu với bạn bè để giải tỏa căng thẳng. Sau đó, cô nàng lăn ra ngủ và sáng ra dậy thì mặt mũi sưng lên hết cả. Khi tới trường quay, cô nàng đã bị mọi người trêu chọc về việc uống quá nhiều. Từ sau đó, Anna không dám uống đồ uống có cồn khoảng 1 tuần trước ngày quay phim nữa.

Mỹ nữ 18+ kể chuyện từng sợ run người lần đầu lên hình, phải đi uống rượu để lấy lại can đảm - Ảnh 3.

Việc làm việc với các đạo diễn trên phim trường 18+ là điều mà Anna chưa từng dược làm trước đây, nên cô luôn cảm thấy căng thẳng với điều này. Dù vậy, cô nàng vẫn luôn rất tích cực và trao đổi với đạo diễn mỗi lần mắc lỗi và được góp ý rất nhiều từ mọi người. Thậm chí, Anna vẫn còn nuối tiếc về việc chưa được thể hiện hết mình trong các sản phẩm đầu tiên, nên cô nàng rất mong mọi người có thể theo dõi cô nàng trong thời gian tới.

Mục tiêu của cô nàng khi trở thành diễn viên 18+ là có thể trở thành một trong những cái tên ở top đầu. Cô nàng muốn nhiều người biết đến mình càng tốt, dù bản thân là một người khá ngại ngùng và không quen với việc giao tiếp. Dù vậy, sự căng thẳng và áp lực là điều sẽ giúp cho bản thân trưởng thành, đó là điều mà Anna Kami luôn tâm niệm.
Theo GameK
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Top