Có gì mới?

Diễn Đàn Cú Đêm

  • Bạn có những câu chuyện thầm kín nhưng không biết kể với ai, bạn buồn phiền vì chuyện tình cảm, gia đình, cuộc sống. Hãy chia sẻ tâm sự của bạn với cộng đồng cú đêm nhé. Không ai có thể biết bạn là ai bởi vì Cú Đêm không cần bất kì thông tin cá nhân nào của bạn. NGHIÊM CẤM SPAM QUẢNG CÁO.

Các cách cải thiện kỹ năng chơi game

  • Thread starter Tidaz
  • Ngày gửi
  • Replies 5
  • Views 829

Tidaz

Cú Đêm Member
Tham gia
13/2/22
Bài viết
5
Lượt thích
4
Điểm
3
Xác định rõ động lực của bản thân

Xác định rõ động lực của bản thân sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn trong qua trình rèn luyện để trở thành Game thủ chuyên nghiệp. Không chỉ có vậy, việc xác định được hướng đi, còn góp phần tạo nên sự kiên trì, bền bỉ trong suốt thời gian tập luyện.

Biết cách lên kế hoạch

Nếu bạn chơi Game để giải trí vậy thì bạn có thể chơi một cách thoải mái. Tuy nhiên, nếu bạn đang trong quá trình luyện kỹ năng chơi Game để trở thành Game thủ thực thụ, vậy thì bạn cần biết cách lên kế hoạch một cách rõ ràng và cụ thể. Dựa vào lộ trình đó, bạn có thể dễ dàng thấy được vị trí và mục tiêu mà mình đang hướng tới.


Để trở thành Game thủ chuyên nghiệp là cả một quá trình dài phấn đấu và rèn luyện, để làm được điều này, bạn nên bắt đầu từ các bước nhỏ. Bằng việc đi từ những bước cơ bản nhất, bạn sẽ nhanh chóng học được những kinh nghiệm hữu ích.

Chọn nhiều thể loại

Nếu bạn nghĩ rằng mình chỉ cần luyện một thể loại Game duy nhất là có thể trở thành Game thủ chuyên nghiệp thì có thể bạn đã nhầm. Điều đó chỉ có thể giúp bạn giành được hạng mục cao ở Game bạn đang luyện. Nếu chuyển sang thể loại khác, bạn rất dễ rơi về vạch xuất phát.

Để khắc phục vấn đề này, bạn cần lên kế hoạch và phân chia thời gian luyện tập hợp lý. Ban đầu sẽ rất khó nhưng bằng niềm đam mê và sự quyết tâm, chắc chắn thành tích của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Chọn chế độ chơi phù hợp​

Bạn không nên lao vào trải nghiệm ngay những thể loại Game ở mức độ khó. Điều này vừa không giúp bạn tiến bộ, mà còn có tác dụng ngược lại làm bạn dễ nản lòng. Rõ ràng việc chơi đi chơi lại nhiều lần các thể loại Game ở mức độ khó mà mãi không vượt qua được sẽ dẫn tới cảm giác ức chế, làm bạn muốn bỏ cuộc.

Thử sức với các cuộc thi​

Mỗi năm đều có rất nhiều cuộc thi khác nhau giúp các Game thủ học hỏi kinh nghiệm và thể hiện khả năng của mình. Bạn nên đăng ký tham gia thi để nhanh chóng nâng cao trình độ của mình.

Bên cạnh việc khẳng định được thành tích, việc tham gia vào các cuộc thi còn giúp người chơi có thêm động lực và quyết tâm khi theo đuổi lĩnh vực khó khăn này.

Chơi cùng người giỏi hơn​

Khi trình độ của bạn đang ở mức thấp, bạn nên tự rèn luyện để nâng cao khả năng của mình. Khi trình độ của bạn đã tiến bộ, bạn nên chơi cùng người giỏi hơn để học hỏi thêm những kỹ năng cần thiết.

Chơi cùng những người giỏi hơn sẽ giúp bạn nhanh chóng thấy được những mặt hạn chế của mình và biết được hướng khắc phục cụ thể phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của bản thân.

Không chán nản​

Chán nản chính là vấn đề mà nhiều người mắc phải khi luyện kỹ năng chơi Game. Trên thực tế, việc chơi Game không hề dễ như mọi người tưởng tượng. Để đạt được thành tích như mong muốn, người chơi phải vận động trí óc, sức lực và phải đánh đổi nhiều thứ.

Tuy nhiên, kết quả đạt được đôi khi không được như mong đợi. Nếu bạn muốn trở thành Game thủ chuyên nghiệp, vậy thì bạn cần có ý chí và quyết tâm cao, biết cách động viên bản thân mỗi khi chán nản và lấy lại tính thần cho những kế hoạch tiếp theo

Rèn luyện sức khỏe mỗi ngày​

Sức khỏe và yếu tố vô cùng quan trọng được các Game thủ chuyên nghiệp quan tâm. Chỉ khi có sức khỏe tốt, bạn mới có được trí tuệ minh mẫn và thể lực vượt trội để tập trung cày Game trong thời gian dài.

Nếu bạn ham mê luyện Game đến độ quên ăn quên ngủ, không chăm sóc bản thân. Vậy thì trình độ của bạn chưa được cải thiện thì bạn đã gặp phải nhiều vấn đề về thể chất, gây cản trở đến quá trình nâng cấp trình độ của mình.

Để làm được điều này, bạn cần rèn luyện thể chất mỗi ngày, lên thực đơn ăn uống đầy đủ dưỡng chất. Không bỏ bữa, không sử dụng chất kích thích, không lười biếng. Đây đều là những nguyên tắc được các Game thủ chuyên nghiệp áp dụng.

 

Supertroll

Cú Đêm Member
Tham gia
16/8/21
Bài viết
280
Lượt thích
47
Điểm
28
chơi game cũng cần bài bản ntn à :yaoming:
 

Phít

Cú Đêm Member
Tham gia
17/8/21
Bài viết
304
Lượt thích
148
Điểm
43
Nơi ở
Sao Hoả
Lại cao nhân nào đây
 

hoangchan

Cú Đêm Member
Tham gia
21/11/21
Bài viết
11
Lượt thích
4
Điểm
3
Chơi từ 2016 đến nay vẫn chưa thoát khỏi kiếp BẠC
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Top